Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Triển khai các bài thi TOEIC, TOEFL ITP, TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEFL Primary, MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, ACPro, SAT >>> Top1English >>> SỞ GD&ĐT YÊN BÁI QUYẾT TÂM ĐỔI MỚI, THỰC HIỆN MỤC TIÊU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC THEO CHUẨN QUỐC TẾ TRONG CÁC CẤP…

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Triển khai các bài thi TOEIC, TOEFL ITP, TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEFL Primary, MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, ACPro, SAT >>> Top1English >>> SỞ GD&ĐT YÊN BÁI QUYẾT TÂM ĐỔI MỚI, THỰC HIỆN MỤC TIÊU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC THEO CHUẨN QUỐC TẾ TRONG CÁC CẤP…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

SỞ GD&ĐT YÊN BÁI QUYẾT TÂM ĐỔI MỚI, THỰC HIỆN MỤC TIÊU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC THEO CHUẨN QUỐC TẾ TRONG CÁC CẤP HỌC PHỔ THÔNG

✳ Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-SGDĐT ký ngày 3/11/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Yên Bái về việc triển khai thí điểm dạy học tiếng Anh, Tin học theo chuẩn quốc tế cho cán bộ quản lý, viên chức, giáo viên, và học sinh phổ thông năm học 2021-2022, ngày 12/11/2021, Sở GD&ĐT Yên Bái đã phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến triển khai các hoạt động và lộ trình thực hiện có hiệu quả kế hoạch đã đề ra.
✳ Tham dự Hội thảo có ông Vương Văn Bằng – Giám đốc sở GD&ĐT Yên Bái; ông Đào Anh Tuấn – Phó Giám đốc sở GD&ĐT Yên Bái; lãnh đạo các phòng, ban của Sở GD&ĐT; các Phòng giáo dục và đào tạo huyện, thị xã, thành phố; Ban giám hiệu của 25 trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái được lựa chọn tham gia kế hoạch. Về phía IIG Việt Nam, có sự tham gia của ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch IIG Việt Nam; bà Đoàn Nguyễn Vân Khanh – Phó Tổng Giám đốc IIG Việt Nam cùng cán bộ các phòng ban liên quan. Hội thảo cũng có sư tham dự của đại diện Công ty TNHH đầu tư và phát triển BigBen – đơn vị được IIG ủy quyền triển khai tại tỉnh Yên Bái.
✳ Tại Hội thảo, lãnh đạo 2 bên đã thảo luận về việc triển khai giảng dạy thí điểm tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh các cấp tại Yên Bái.
Phát biểu tại Hội thảo trên tinh thần nhìn thẳng vào thực tế, quyết tâm đổi mới, ông Đào Anh Tuấn – Phó Giám đốc sở GD&ĐT Yên Bái nhấn mạnh: “Điểm khởi đầu về năng lực dạy và học của Yên Bái là thấp, tuy nhiên nếu thấy thấp mà không bước đi thì không bao giờ có thể đi đến đích. 25 đơn vị trường học thí điểm sẽ là điểm khởi đầu, bước đi đầu tiên của Yên Bái để chạm tới chuẩn quốc tế về tiếng Anh và Tin học. Trong các đơn vị đối tác mà Sở GDĐT Tỉnh Yên Bái nghiên cứu phối hợp, thiện chí hỗ trợ cùng với định hướng triển khai đảm bảo chất lượng, đi vào thực chất của IIG Việt Nam đối với Yên Bái là phù hợp nhất và chúng tôi rất kỳ vọng vào lần hợp tác này”.

✳✳ Với định hướng đúng đắn và quyết liệt của Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái, hy vọng ngay từ năm học này, trình độ và năng lực tiếng Anh, Tin học của giáo viên và học sinh trong các cấp học sẽ nâng lên rõ rệt. Qua đó, các em học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng thiết yếu trong kỷ nguyên số, là hành trang vững chắc cho các cấp học cao hơn và quá trình lập nghiệp trong tương lai.
☀️ Chi tiết xem tại: bit.ly/3HbtFA2 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart