Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Triển khai các bài thi TOEIC, TOEFL ITP, TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEFL Primary, MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, ACPro, SAT >>> Top1English >>> ĐIỂM SÁNG TRONG PHONG TRÀO HỌC TẬP, ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA KHU VỰC MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN Tin học văn phòng là kỹ năn…

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Triển khai các bài thi TOEIC, TOEFL ITP, TOEFL iBT, TOEFL Junior, TOEFL Primary, MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, ACPro, SAT >>> Top1English >>>  ĐIỂM SÁNG TRONG PHONG TRÀO HỌC TẬP, ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA KHU VỰC MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN
 Tin học văn phòng là kỹ năn…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎉 ĐIỂM SÁNG TRONG PHONG TRÀO HỌC TẬP, ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA KHU VỰC MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN
🌟 Tin học văn phòng là kỹ năng thiết yếu trong thời đại 4.0 còn Thiết kế đồ họa được đánh giá lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển. Nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng ở 2 bộ môn này ngày càng rút ngắn độ tuổi.
🌟Nhiều em học sinh ngay từ cấp THCS đã thể hiện rõ sự yêu thích và kỹ năng ứng dụng Tin học thuần thục, hay các em học sinh THPT đã cho thấy tài năng và sự sáng tạo với chuyên ngành thiết kế đồ họa. Niềm đam mê, nỗ lực của các em học sinh, sinh viên cộng với sự quan tâm, định hướng đào tạo đúng đắn của các cơ sở giáo dục đã mang đến thành quả đáng tự hào.
🌟Thành tích đạt được của các em HSSV khu vực miền Trung, Tây Nguyên tại cuộc thi Tin học văn phòng và Thiết kế đồ họa thế giới vừa qua là một minh chứng điển hình.
💥Đồng hành cùng cuộc thi, Tập đoàn Microsoft đã đánh giá cao sự nỗ lực của HS-SV và của các thầy cô giáo ở những khu vực mà điều kiện học tập tin học còn nhiều hạn chế Theo đó, để nhằm động viên và ghi nhận các thành tích xuất sắc của các bạn HS-SV và các thầy cô giáo, tập đoàn Microsoft đã trao tặng nhiều giải thưởng, kịp thời cổ vũ thầy và trò khu vực miền Trung, Tây Nguyên và khu vực có điều kiện Tin học còn hạn chế tại Việt Nam như Khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
🌟Chi tiết xem tại: bit.ly/3oHCvNN

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart