Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài >>> Top1English >>> CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO KỲ NHẬP HỌC QUỐC TẾ MÙA XUÂN 2022? Sau khoảng thời gian đóng băng vì ảnh hưởng dịch bệnh đã có nhiều tín h…

ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài >>> Top1English >>> CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO KỲ NHẬP HỌC QUỐC TẾ MÙA XUÂN 2022?
 
Sau khoảng thời gian đóng băng vì ảnh hưởng dịch bệnh đã có nhiều tín h…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO KỲ NHẬP HỌC QUỐC TẾ MÙA XUÂN 2022?

Sau khoảng thời gian đóng băng vì ảnh hưởng dịch bệnh đã có nhiều tín hiệu ấm lên trong kỳ nhập học mùa thu 2021 vừa qua tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc. Đặc biệt, Thủ tướng Australia cho biết sẽ ưu tiên sinh viên Việt Nam trở lại Australia học tập trước học kỳ mới năm 2022. Đây chính là tín hiệu cực kỳ tích cực cho kỳ nhập học mùa xuân 2022 đang gần tới.

Để sẵn sàng hồ sơ sáng giá, học sinh cần chứng minh được năng lực của mình thông qua các bài kiểm tra quốc tế mà SAT là yêu cầu không thể thiếu tại nhiều quốc gia phát triển. Ứng dụng tiến bộ công nghệ, ILA hợp tác cùng The Princeton Review mang đến bạn chương trình luyện thi SAT hàng đầu thế giới. The Princeton Review là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 40 năm kinh nghiệm ôn luyện SAT toàn cầu, với 96% thí sinh tăng điểm vượt trội và gần 90% học sinh hiện thực hoá ước mơ du học của mình. Điểm đặc biệt trong chương trình luyện thi SAT của ILA và The Princeton Review là học sinh có thể ôn luyện ở bất kì đâu thông qua lớp học trực tuyến cùng:

✔️ Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên sâu SAT, giàu kinh nghiệm, được The Princeton Review trực tiếp đào tạo và cấp chứng chỉ toàn cầu.
✔️ Nền tảng học trực tuyến được tối ưu hoá và dành riêng cho học sinh theo học
✔️ Thực hành trên kho đề thi đa dạng và cập nhật mới nhất, bao gồm đề thi thử.
✔️ Nhận xét và hướng dẫn 1-1 trong những giai đoạn quan trọng.

Tìm hiểu ngay tại: tpr.ila.edu.vn/ để nhận cơ hội thi thử SAT miễn phí, học bổng đến 40% & tư vấn lộ trình học tập từ chuyên gia!

#ILA #ILAVietnam #EducationforLife #TPR #SAT

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart