Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Đồ Sơ Sinh Cho Bé Trai Vào Mùa Đông – Thế Giới Thời Trang Baby >>> Các Chất Liệu Tốt Nhất Cho Quần Áo Trẻ Sơ Sinh Ngoài chuyện thiết kế đẹp mắt, đáng yêu, chất liệu cũng là một trong những yếu t…

Đồ Sơ Sinh Cho Bé Trai Vào Mùa Đông – Thế Giới Thời Trang Baby >>> Các Chất Liệu Tốt Nhất Cho Quần Áo Trẻ Sơ Sinh

Ngoài chuyện thiết kế đẹp mắt, đáng yêu, chất liệu cũng là một trong những yếu t…

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Các Chất Liệu Tốt Nhất Cho Quần Áo Trẻ Sơ Sinh

Ngoài chuyện thiết kế đẹp mắt, đáng yêu, chất liệu cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi mẹ chuẩn bị mua sắm quần áo trẻ sơ sinh. Vậy mẹ biết gì về những chất liệu phổ biến cho quần áo trẻ sơ sinh?

❁ Cotton

◙ Vải cotton là sợi vải được tổng hợp từ nguyên liệu chính là sợi bông do cây bông vải cung cấp, cùng nhiều nguyên liệu kết hợp lại. Vải có sự mềm mại tự nhiên với độ thấm hút tốt, mang lại cảm giác khô thoáng, thoải mái nên được sử dụng phổ biến cho quần áo trẻ sơ sinh, hay khăn quấn trẻ sơ sinh.

◙ Tùy thuộc vào nhà sản xuất, vải cotton có thể được trộn cùng các loại vải khác nhau như flannel, vải màn hoặc lụa batik. Vì vậy, mẹ nên kiểm tra kỹ nhãn mác của quần áo để chắc chắn thành phần chất liệu là 100% cotton nhé.

❁ Lụa

◙ Không chỉ được biết đến bởi sự mềm mại sang trọng, lụa còn là chất liệu mang lại sự thoáng khí tự nhiên và hút ẩm tốt, giúp bé duy trì nhiệt độ thoải mái tự nhiên.

◙ Ngoài ra, lụa là loại chất liệu tự nhiên kháng khuẩn, giúp chống nấm mốc và không thu hút bụi. Điều này làm giảm nguy cơ nhiễm trùng ở da nhạy cảm và giữ cho hệ thống hô hấp của bé khỏe mạnh. Mặc dù vẻ ngoài khá mỏng manh, lụa thực sự là một loại sợi tự nhiên rất mạnh mẽ nên đảm bảo về độ bền đó mẹ ơi!

❁ Vải sợi tre

◙ Với nhiều tính năng ưu việt, vải sợi tre là sự lựa chọn tuyệt vời cho quần áo trẻ sơ sinh. Mềm mượt hơn cotton, vải sợi tre có một lớp óng ánh trên bề mặt và tạo cảm giác êm ái khi chạm vào như lụa cashmere cao cấp hay vải sợi Ai Cập đắt tiền.

◙ Tương tự với cotton và lụa, vải sợi tre chống khuẩn tự nhiên, vì thế ngăn chặn quần áo có mùi, và hạn chế tác nhân kích ứng, gây dị ứng trên da cũng như điều hòa thân nhiệt bình thường cho trẻ. Việc hỗ trợ duy trì thân nhiệt cho bé yêu là vô cùng quan trọng, đặc biệt tại khu vực khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, vì bản thân trẻ em không thể tự điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.

——————-
Chúc các mẹ có những lựa chọn tốt nhất cho bé yêu nhà mình <3
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart