Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Alpha School – HỆ THỐNG GIÁO DỤC (TIỂU HỌC – THCS – THPT) >>> YÊU LẮM, NGÔI TRƯỜNG ALPHA! Thế là bạn Mai Phương nhà mình đã học được hơn một năm tại Trường Alpha rồi đó. Nhớ lại năm ngoái, …

Alpha School – HỆ THỐNG GIÁO DỤC (TIỂU HỌC – THCS – THPT)  >>> YÊU LẮM, NGÔI TRƯỜNG ALPHA!

Thế là bạn Mai Phương nhà mình đã học được hơn một năm tại Trường Alpha rồi đó. Nhớ lại năm ngoái, …

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

YÊU LẮM, NGÔI TRƯỜNG ALPHA!

Thế là bạn Mai Phương nhà mình đã học được hơn một năm tại Trường Alpha rồi đó. Nhớ lại năm ngoái, khi bước chân vào Trường mình cũng thấy ngỡ ngàng lắm, vì Trường có một khuôn viên thật đẹp với khu thể thao đa năng khá hoành tráng. Rồi Trường còn có cả một khu thực hành trên Ba Vì, nơi các con thực sự được hoà nhập cùng thiên nhiên và tập làm những công việc về mộc, nấu ăn, luyện tập thể thao, và thật nhiều hoạt động vô cùng hữu ích và thích thú, đúng với lứa tuổi các bạn ý… Năm nay bị Covid, nên buồn lắm, chưa được đến Trường cũng như khu Ba Vì từ đầu năm đến giờ…. Buồn hết chỗ nói…

Nhưng vẫn trộm vía, nhà tôi cùng tất cả các phụ huynh khác của lớp đều cảm thấy may mắn khi các con được là học trò của cô Ngọc, một cô giáo Advisor tuyệt vời. Sự quản lý sát sao từng giờ từng phút, từng môn học, từng li từng tí trong kỷ luật, uốn nắn như quân đội nhưng cũng rất tâm lý, Cô cũng vận dụng công nghệ để kết nối giữa Gia đình – Nhà trường – Học sinh rất tài tình, cảm giác bố mẹ lúc nào cũng hóng tin của cô như mong mẹ về chợ. Con mình thế nào thì lộ rõ như thế, nhiều bố mẹ như mình cũng cảm thấy xấu hổ khi chưa thực sự quan tâm và tạo cảm hứng cho con như các thầy, cô giáo ở Trường.

Mình cảm nhận thấy giáo viên của Trường Alpha, thầy, cô nào cũng năng động, luôn sẵn sàng cập nhật với kiến thức và công nghệ mới. Chẳng thế mà trong nhiều đợt dịch Covid vừa rồi, khi các con phải học online, các thầy, cô đã hết sức vất vả đổi mới phương pháp dạy, học và sử dụng nhiều phần mềm mới để tạo cho các con môi trường học tập online hiệu quả nhất có thể. Bên cạnh đó, các thầy, cô cũng hết sức nhẹ nhàng, luôn cởi mở, lắng nghe ý kiến của phụ huynh. Không chỉ tập trung vào hoạt động dạy – học, các thầy cô cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, như biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá. Thực sự, các thầy, cô của Trường Alpha là những tấm gương rất tốt cho các con học theo.

Thật sự, mình cảm thấy rất vui khi đã lựa chọn được môi trường phù hợp với con. Tuổi teen lại phải học online, sẽ có nhiều thách thức… Chỉ mong rằng, dịch Covid sớm chấm dứt, để các con lại được đến Trường, được trực tiếp gặp gỡ thầy, cô và bạn bè… Với sự đồng hành của cô Ngọc, Advisor và các thầy, cô của Trường Alpha, mong con sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này, tiếp tục gắn bó và sẽ trưởng thành tại ngôi trường hạnh phúc và đáng yêu, mang tên Alpha này.

Biết ơn cô Ngọc và các thầy cô của Trường Alpha nhiều nhiều lắm!
Mẹ của con Mai Phương, Lớp 7A2


 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart